Hotline: 0911.630.330 - 0922.222.780

[tintuc]
Người nổi tiếng Với Swegways
Những người nổi tiếng với tàu hoả Swegway
Bạn không còn phải đi bộ hoặc đạp xe hoặc lái xe, bạn cũng có thể đạt được với một cái bảng hoverboard. Hoverboards thường được gọi là swegways. Hoverboards và swegways tự cân bằng hai bảng có bánh xe được cung cấp bởi pin lithium-ion và được điều khiển bởi chân của người lái. Xem 5 người nổi tiếng hàng đầu được biết đến vì đã cưỡi Swegway và thiết lập xu hướng swegway.


Usain Bolt
Bạn sẽ nghĩ rằng người đàn ông nhanh nhất thế giới không cần bất kỳ công nghệ để di chuyển. Usain Bolt đã được chứng kiến ​​cưỡi cỗ xe hoverboard của mình ở nhiều nơi. Năm ngoái, một người quay phim đã cướp một quả swegway thực sự khiến anh rơi sau khi chiến thắng cuộc đua của mình.

Jamie Fox
Được biết đến với những bộ phim bom tấn như Django và Ray, nam diễn viên hài xuất sắc nhất đoạt giải Oscar này đã xuất hiện trong chương trình The Tonight Show với Jimmy Fallon cưỡi chiếc hoverboard trong một bộ vest hoàn hảo. Fox cũng được nhìn thấy Jimmy Fallow khuyến khích để đi xe trên bảng trong khi trong chương trình.


Justin Bieber
Là một trong những ngôi sao nhạc pop nổi tiếng nhất, Justin Bieber không ngại chia sẻ tình yêu của mình với bảng hoverboards và segways. Hàng ngàn người theo ông trên Instagram đã thích và bình luận về những Segway khác nhau mà ông chia sẻ. Anh thậm chí đã chia sẻ hình ảnh của chính mình đang cưỡi một bảng treo trên một máy bay riêng.

Justin_Bieber Hoverboard Swegway


Chris Brown
Không có người nổi tiếng nào khác đã được hiển thị với một chiếc côn cầu hơn Chris Brown. Nghệ sĩ R & B bán chạy nhất này đã ridden swegways của mình trong video âm nhạc của mình, trên các đường phố của LA và đã chia sẻ cưỡi họ trong biệt thự và khách sạn của mình.Brooklyn Beckham
Là con của một trong những cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất, Brooklyn Beckham được theo sát bởi các tay săn ảnh và người hâm mộ. Anh đã đăng những hình ảnh của mình lên Swegway và làm các trò chơi. Trong vài phút, anh đã có hơn 100K thích.

[/tintuc]

BACK TO TOP