Hotline: 0911.630.330 - 0922.222.780

[giaban]3,200,000 VNĐ[/giaban]
[tomtat] Giá3.499.000 

3.200.000 ₫
Đánh giá★★★★★
Lượt xem: 1.589.179.690

[/tomtat]

[kythuat][/kythuat]

[mota]


Mô tả sản phẩm Xe máy điện mini E-Scooter Xanh đỏ giá rẻ
Kích thước xe điện mini e-scooter
Giải pháp di chuyển trong khu nội đô, chung cư, khu đô thị tối ưu nhất hiện nay, thời trang, phong cách, thân thiện với môi trường, dễ dàng gấp gọn để cất và mang theo khi bạn đi mọi nơi. Sản phẩm có thể gập lại để gọn trong cốp xe hơi thuận tiện cho những lần du lịch cùng gia đình hay bạn bè.Xe có thể gập vào để lọt cốp sau của ô tô
Xe điện mini xách tay E-Scooter phù hợp với mọi mục đích di chuyển trong khoảng cách ngắn như đi học, đi chợ, đi dạo, di chuyển trong các khu chung cư, mang theo xe ô tô đi du lịch, di chuyển đi lại khi bãi đỗ xe xa nhà,…


Bánh xe của xe điện mini
Tốc độ chạy an toàn cho tất cả mọi người sử dụng bao gồm trẻ em và người già. Với một lần sạc pin có thể đủ cho một ngày dài đi lại thường xuyên (lên tới 30km/sạc). Với thiết kế phanh an toàn cùng với lỗ cắm sạc kín đáo sẽ giúp bạn hoàn toàn tin tưởng và thoải mái khi đi lại ở khu vực đông người hoặc trời mưa.

Với tông màu trắng đục cho chỗ để chân kết hợp với màu đen của bánh xe , yên xe , giỏ xe và   1 số bộ phận khác  đã tạo cho chiếc xe 1 kiểu dáng sang trọng tươi mát,không chỉ là chiếc xe thời trang  những kiểu dáng này rất thích hợp cho những nữ sinh đến trường đi học, hướng đến sự thuần khiết trong phong cách của mình.


Sản phẩm Xe máy điện mini E-Scooter Xanh đỏ giá rẻ hiện đang được xedienmini.com phân phối với đa dạng màu sắc và số lượng luôn sẵn có để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khác hàng. 


[/mota]

1 Bình luận

phương huỳnh mỹ
17:10 12 tháng 1, 2018
Có chở thêm ngươi dc ko. Toi cần tư vấn

BACK TO TOP