Hotline: 0911.630.330 - 0922.222.780

[tintuc] 

Xe moto mini là loại xe mới du nhập vào Việt Nam vì thế mà sản phẩm vẫn còn khá mới và đặc biệt thu hút sự chú ý của giới trẻ. Vậy người tiêu dùng nhận xét như thế nào về chất lượng cũng như giá xe moto mini. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn nhé.

Nhận xét của người tiêu dùng về xe moto mini


Vẻ đẹp cực chất của Moto Mini


Xe moto mini được nhập về thị trường Việt Nam ngay lập tức thu hút được sự chú ý của giới trẻ và một số dân chơi tại các thành phố lớn. Vậy họ nhận xét như thế nào về dòng xe mới và lại này?

Anh Lâm giới thiệu: “Xe moto mini này mình mua lại của một người bạn ở đội thể thao, thiết kế như xe máy, có hệ thống phanh đĩa trước, sau. Tuy nhiên, đèn xi-nhan, chiếu sáng không có. Xe chạy xăng A92, có thể đạt tốc độ tối đa 75 km/giờ, đôi khi còn lên đến 100km/h”.


Nhận xét của người tiêu dùng về mức tiêu thụ và giá xe moto mini

Theo chị Loan - chủ một cửa hàng ở quận Tân Bình, mấy ngày qua cửa hàng của chị tiêu thụ gần 10 xe, chủ yếu là giới trẻ, dân văn phòng mua chơi. Thậm chí họ còn lập ra các nhóm, câu lạc bộ xe moto mini để giao lưu, trao đổi các vấn đề liên quan đến dòng xe quái dị này.Moto Mini đang chờ ngày về với chủ

Ngoài ra nhiều ý kiến của ngươi tiêu dùng về giá xe moto mini. Mỗi người mỗi ý kiến tuy nhiên nhìn chung vẫn nhận xét giá chiếc xe vẫn phù hợp với túi tiền đối với những ai đam mê tốc độ và cảm giác mạnh

A Thanh là một trong những người có niềm đam mê về ô tô cũng như thích thú với những thứ độc mới lạ cho hay: “ Giá của một xe moto mini rơi vào tầm không quá 5 triệu đồng cho hàng Trung Quốc và từ 1.000 đến 2.000 USD/xe dành cho hàng châu Âu. Với giá này bạn hoàn toàn có khả năng mua để thỏa mãn niềm đam mê”
[/tintuc]

BACK TO TOP