Hotline: 0911.630.330 - 0922.222.780

[tintuc]
Xe moto mini giá rẻ

Mặc dù bệnh tật lâu dài của tôi, tôi đã chọn để đi ra ngoài trong ánh nắng mặt trời và gió mát mẻ ngày hôm nay, cố gắng để thổi vi khuẩn ra khỏi tôi.

Đây là điều tôi gọi là lừa dối. Trong thực tế, tôi đã đi ra ngoài để chơi một đôi half-assed của Wiffle Ball. Tuy nhiên, khi làm như vậy tôi đã có thể chứng kiến ​​một cậu bé có lẽ là mười bốn năm trinh qua trên vỉa hè gần đó, cưỡi trên những chiếc này:

Đây là cái được gọi là "chiếc xe mô tô mini." Bạn có thể hiểu tên của nó xuất phát từ đâu, nếu bạn nhìn vào một cái và nói, "À, cái kiểu như thế này giống như một chiếc xe đạp mini ..., đúng như nó đã." Huh.

Bạn nghe thấy rằng cuối cùng, "Huh," echoing ở phía sau của đầu của bạn? Đó là phần não bạn nghe thấy claxons cảnh báo mỗi lần xung đột cuộc sống thực với ý nghĩa thông thường. Nó đang đăng ký "WTF?" hoặc thường xuyên hơn, "TẠI SAO BẠN CÓ THỂ LÀM GÌ ?!"

Thẳng thắn, tôi không có ý tưởng. Tốt nhất tôi có thể hình dung đó là một loại mới lạ, một thứ mà các quốc gia thuộc Thế giới thứ nhất mua ra trong danh mục của Brookstone với các khoản thanh toán giảm giá từ những khoản thuế mà họ lừa dối, loại điều đó làm cho những người giàu có (nhưng không đủ để đủ khả năng cho họ sở hữu) nghĩ rằng, "À, có lẽ những kẻ khủng bố có vấn đề về chúng ta."

Hãy để tôi đưa ra một cách khác: Những người mua một chiếc chiếc xe mô tô mini là những người cùng nghĩ rằng đó là alright làm điều này để vật nuôi của họ --->

Con chó đó đang nghĩ gì? Anh ấy có trông vui không?

KHÔNG! Anh nghĩ, "Chúa ơi, em đang bún con, TỐT TÔI CUỐI CÙNG Tôi là một chú chó, tôi sẽ ở trên mặt đất, ĐỐI THOẠI CỦA BẠN CHO TÔI S US DỤNG ĐỨA CỦA TÔI ĐƯỢC CHO TÔI CÓ THẤY NHIỄM CÓ THAI? Tôi không có mùi gì cả, tôi là một chú chó, tôi không hề cảm thấy mệt mỏi vì tôi đã bị mệt mỏi vì bạn đã mệt mỏi kể từ khi tôi vượt qua bãi biển, bạn đang đùa giỡn, tại sao bạn lại không mang tôi đến đây? Là địa điểm đáng sợ cho một chú chó! (Tôi có thể được diễn giải.)

Những người này không có sự cân nhắc về cách mọi thứ được cho là như thế nào. Họ thấy cái gì đó mát mẻ, giống như một chiếc xe hơi:
và ngay lập tức giả định rằng bất cứ điều gì nhỏ hơn một điều bình thường có kích thước là hoặc vui nhộn hoặc đáng yêu:


Vâng, điều này có thể áp dụng đối với động vật, hoặc các đồ thu nhỏ chạm tay, hoặc thậm chí là những mảnh kim loại độc quyền, nhưng thực tế đáng buồn của vấn đề là điều này không áp dụng cho xe máy.

Hãy nhìn vào một chiếc xe máy.
Yeah, đó là một chiếc xe máy, được rồi, nhưng nó có vẻ hơi giống chiếc xe đạp mini, phải không?

Đây là những gì Big Strong Manly Men gọi là "tên lửa đạn đạo". Bạn ngồi như một đối tác dễ tiếp thu hơn trong mối quan hệ đồng tính, vẫy tay chào cờ lớn, màu vàng rực rỡ và hét lên, "Nhìn tôi, nhìn tôi!" khi bạn lái xe.


Những người đàn ông thực sự thích một cái gì đó như thế này:
Chỉ cần nhìn vào đó. Đó là lý tưởng, tôi sẽ sở hữu trước khi tôi ba mươi lăm tuổi. Đó là một chiếc Honda Rebel màu đen. Đó không phải là một trò chơi bóng chày của Nhật Bản, đó là một chiếc xe đạp đường bộ, về mặt kỹ thuật một chiếc du lịch / tuần dương hạm, với mức tiêu thụ xăng lớn và giá khởi điểm chỉ khoảng ba chiếc. Thêm vào đó là một chiếc Honda, có nghĩa là nó được thực hiện ở Ohio bởi các công việc của Mỹ. Đây là chiếc xe đạp bạn có được như là một chiếc xe đạp đầu tiên, một cái gì đó để dent và ding và quét sạch trong vì vậy bạn đang thực hành tất cả các thời gian bạn nhận được một trong những:

Vâng, em bé. Đó là một Harley. Không có ai đặt câu hỏi về tình dục dị biệt của bạn (to tiếng) khi bạn đang phá hủy một trong những con quái vật trên đường phố. Những điều này bắt đầu ở một mức giá yêu cầu giống như một chiếc xe nước ngoài, dude. Một chiếc xe nước ngoài với các tùy chọn được thêm vào.

Ngay cả với một chiếc kính chắn gió đồng tính và một cái ghế bitch và thanh nẹp sissy và một vài cái túi yên ngựa, tôi không thể đứng được gắn vào động cơ của nó như một con lăn lò đốt, những con vật này trông ốm.
Tôi có thể sẽ chỉ dính vào Rebel bởi vì tôi biết tôi không phải người đàn ông đủ cho một trong những. Đó là những gì badass này.

Điều đó đưa tôi đến điểm cuối cùng của tôi: các phiên bản nhỏ hơn của sự vật là dễ thương hơn các phiên bản thường có kích thước của sự vật nếu những điều thường xuyên đã được cho là dễ thương. Các phiên bản nhỏ của nhiều thứ không phải là con người. Xe máy Tiny? Không manly. Tiny King Kong? Thường khỉ

Trong thực tế Manly Things chỉ nhận được dần dần nhân đạo hơn khi họ nhận được lớn hơn.

[/tintuc]

BACK TO TOP