Hotline: 0911.630.330 - 0922.222.780

[tintuc]
Xe điện mini E-scooter đang dần trở thành một phương tiện giao thông mới và ngày càng phổ biến, và có khả năng thay thế các loại xe khác như xe đạp điện và xe máy vì chúng cũng thân thiện với môi trường. kinh tế, xã hội.

Cách để xe điện mini E-scooter lâu hết pin

Tuy nhiên, một vấn đề gặp phải là chiếc xe Mini hiện nay rất nhanh chóng hết pin, khoảng cách trung bình mà chiếc xe có thể chạy khi sạc đầy pin trung bình khoảng 20-30 km, có những chiếc xe dừng ở 30 km, trong khi nếu pin hoặc pin khi chai là rất nhanh chóng ra khỏi sức mạnh so với bình thường. Đồng thời, chúng tôi không có "trạm thu phí" cho tuyến xe điện này, đồng thời thời gian tính phí cho xe thường kéo dài ít nhất 4-6 giờ. Vì vậy, sẽ rất bất tiện nếu chiếc xe bị mất quyền lực ở giữa.

Vì vậy, làm thế nào để giữ cho chiếc xe điện mini ra khỏi quyền lực trong quá trình sử dụng nó? Hãy cùng tìm hiểu.

Không đi quá nhanh và điều chỉnh tốc độ
Một bất lợi của xe điện mini E-scooter là tốc độ không thể lớn như xe của những chiếc xe khác. Thông thường những chiếc xe mini chỉ được khuyến cáo ở tốc độ 25 km / h. Bạn phải tuân thủ điều này và không nên tăng tốc độ tại cửa hàng để giúp chiếc xe chạy nhanh hơn. Bởi vì điều này sẽ làm cho pin hoạt động và nhanh hơn, nếu được sử dụng thường xuyên sẽ làm cho pin nhanh và nhanh chóng bị hỏng. Vào thời điểm đó, chiếc xe sẽ đi du lịch ít hơn và bạn sẽ phải thay thế chiếc mới.

Đừng chạy quá nhanh

Luôn quan sát bảng điện trên bảng điều khiển:
Giống như xăng trên xe máy, chiếc xe điện mini cũng có một bảng hiển thị năng lượng của pin hoặc pin còn lại để đi xe. Điều này rất quan trọng để cho bạn biết khi nào chiếc xe sẽ hết sức và cần được nạp ngay. Theo dõi sức mạnh còn lại của chiếc xe giúp bạn sạc pin đúng thời gian và đầy đủ, giúp chiếc xe hoạt động mà không gặp trở ngại trên đường. Các mô hình xe điện mini chạy khoảng cách 20-30 km.

Sạc đúng
Thời gian sạc cho xe điện mini thường là 5-8 giờ tùy theo loại. Với phương tiện chạy bằng pin, thời lượng sạc nhanh hơn 5 đến 6 giờ, và pin kéo dài từ 6 đến 8 giờ, thậm chí là 10 giờ để sạc đầy. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải quan tâm đến thời gian để tránh pin, pin không bị sưng lên, thiệt hại nhanh, bởi vì quá nhiều điện gây ra nguồn cũng nhanh hơn để chai. Mặc dù có rất nhiều loại xe bị tắt máy tự động khi sử dụng đầy đủ, nhưng bạn không nên tin tưởng họ một cách tuyệt đối, cần phải quan sát và theo dõi, khi pin đã đầy, bạn nên tắt nguồn, để tránh quá tải pin. nhanh hơn bị hỏng.

Lưu ý các bộ sạc dành riêng cho từng xe. Mặc dù các bộ sạc khác có thể được sử dụng cho xe của bạn, nhưng chắc chắn, việc sử dụng sạc không chính xác cho chiếc xe sẽ làm cho pin, pin cũng nhanh hơn, và quyền lực nhanh hơn. Vì vậy, bạn nên cẩn thận lưu trữ pin của xe của bạn, nếu bị mất hoặc bị hư hỏng, nên mua một bộ sạc chính hãng.
Cách để xe điện mini E-scooter lâu hết pin

Với kinh nghiệm xedienmini.com chia sẻ hy vọng trên sẽ giúp bạn cách để xe điện mini E-scooter lâu hết pin.

>>> Xem thêm: Thời gian sạc cho xe điện mini E-scooter
[/tintuc]

BACK TO TOP