Hotline: 0911.630.330 - 0922.222.780

[tintuc]
Khi mua một chiếc xe điện mini Scooter trong một thời gian nhất định, nó chắc chắn sẽ cũ, màu sắc sẽ không đẹp như mới, đó là điều mà không ai muốn. Tuy nhiên, nếu bạn biết làm thế nào để bảo vệ, chăm sóc và sử dụng, sau đó chiếc xe mini của bạn sẽ luôn luôn đẹp như mới. Dưới đây là một số mẹo để giúp xe điện mini Scooter luôn luôn mới. Hy vọng rằng đây sẽ là cách để "cháy" kịp thời cho việc mua xe mới của bạn.

Cách giúp xe điện mini Scooter của bạn luôn mới

1. Đừng để ngoài trời quá dài:
Bí quyết là giữ cho chiếc xe mini của bạn sạch sẽ, do đó bạn không để xe không cần giám sát khi nó không sử dụng. Khí hậu sẽ làm cho chiếc xe trở nên nhanh hơn và già hơn. Tốt nhất, sạch sẽ xe thường, loại bỏ các tạp chất sẽ vượt qua với một chiếc xe mới.

2. Mua xe chính hãng:
Trước khi mua một chiếc xe điện mini Scooter bạn cần đến đúng công ty, phải chi nhánh để mua. Trong trường hợp các nhà sản xuất chính hãng thường được lắp ráp cẩn thận, chi tiết, tiêu chuẩn. Nếu bạn mua hàng nổi trên thị trường sẽ không được như bạn muốn. Không chỉ vậy, việc đảm bảo chất lượng xe điện mini Scooter đảm bảo chỉ cần vài vòng trong điều kiện thời tiết xấu chắc chắn sẽ làm cho chiếc xe hoạt động kém linh hoạt hơn, màu sắc xấu đi trông rất đáng ghê tởm.

3. Phun lại sơn
Màu của xe quyết định đến tính thẩm mỹ của xe, sau một thời gian sử dụng, nếu sơn màu giảm, bạn cần phải đi đến cửa hàng để phun sơn cho xe mới hơn.

4. Bảo trì thường xuyên:
Hãy đến với cửa hàng xedienmini.com bạn đã mua xe để được kỹ thuật viên kiểm tra các bộ phận, sửa chữa lắp ráp cho xe cơ giới luôn khỏe mạnh, đi trong một thời gian dài. Phụ tùng thay thế như xích, tay lái sẽ được thêm vào và dầu mỡ sẽ an toàn hơn.
Cách giúp xe điện mini Scooter của bạn luôn mới

>>> Tài liệu tham khảo: Những điều cần tránh khi sử dụng xe điện mini Scooter
[/tintuc]

BACK TO TOP