Hotline: 0911.630.330 - 0922.222.780

[tintuc]
Một vấn đề gặp phải khi sử dụng xe điện mini E-scooter liên quan đến chiếc xe điện mini đi trong mùa mưa. Hôm nay chúng tôi điều tra những vấn đề này.

Chăm sóc xe điện mini E-scooter mùa mưa

Xe mini điện có ở trong nước không? Câu trả lời là, tất nhiên, vì cấu trúc và hoạt động của xe điện chủ yếu từ các linh kiện điện như động cơ điện, pin hoặc pin, IC, điều chỉnh tốc độ, xe tay ga, phanh, phanh, phanh, phanh, phanh, phanh, phanh , phanh, phanh, và nhiều hơn nữa. Có thể sử dụng được. Vì vậy, việc bảo dưỡng và sử dụng xe điện mini E-scooter nói chung trong mùa mưa là rất cần thiết cho người sử dụng dòng xe này.

Chúng tôi muốn gửi cho bạn một số mẹo chia sẻ nhỏ về cách sử dụng, bảo trì, sửa lỗi nhỏ hoặc gặp phải khi di chuyển trong mưa và làm thế nào để vượt qua đơn giản.

1. Làm thế nào để vượt qua được chiếc xe điện thường gặp trong mùa mưa:
Nói chung, lỗi xảy ra trong hai phần: xe tay ga điện, nước phanh tay và bình nước dưới nước. Giải pháp duy nhất bạn cần để làm khô hai phanh và làm khô dây nguồn.

2. Lỗi điện hoặc gặp phải trong xe điện mini E-scooter:
Các lỗi điện thường gặp nhất trong xe điện mini thường là xe điện khi bạn mở khóa nhưng khi bạn bật xe không lăn.

3. Kho lưu trữ xe điện mini E-scooter:
- Đối với hầu hết các xe điện hiện nay, đầu và mặt đồng hồ rất nhạy cảm với nước. Vì vậy, khi thiết lập một chiếc xe hơi hoặc di chuyển dưới mưa, bạn nên bao gồm các đầu của xe, tránh bắn mưa.

- Không được lái xe qua các khu vực bị ngập hoặc vùng ngập để tránh nước tràn vào pin hoặc pin. Động cơ và các bộ phận điện có thể gây sốc điện hoặc gỉ. Nếu nó là cần thiết để đi qua, dừng xe, tắt quyền lực và tiếp quản. Độ sâu nước cho phép thường không chạm vào cạnh rìa ở bánh sau của xe.

- Không để xe quá lâu trong mưa, vì vậy du lịch ở tốc độ thấp hơn bình thường, đồng thời đảm bảo an toàn giao thông trong khi tránh bắn nước trên các bộ phận điện.
Chăm sóc xe điện mini E-scooter mùa mưa

Nếu bạn không tự giải quyết được vấn đề, bạn nên gọi điện thoại hoặc hỏi ý kiến ​​người bán xe để sửa xe điện.

>>> Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn giúp chiếc xe điện mini luôn giống như mới
[/tintuc]

BACK TO TOP