Hotline: 0911.630.330 - 0922.222.780

[tintuc]
Những lợi thế tuyệt vời của xe điện mini E-Scooter đã làm cho chiếc xe này gần gũi hơn với người dân và trở nên nóng hơn ở thị trường trong nước và nước ngoài. Về cơ bản, xe điện mini E-Scooter chạy được trên hai nguồn.Bình ắc quy và pin. Dưới đây là một số thông tin hữu ích về chiếc xe điện mini E-Scooter, cách bạn có thể sử dụng chiếc xe điện mini hiệu quả nhất và hiệu quả nhất:

Kinh nghiệm chạy xe điện mini E-Scooter bằng pin

Không di chuyển khí, tăng tốc độ khí và quá mạnh:
xe điện mini E-Scooter ngày càng hiện đại, được trang bị hệ thống và tốc độ lên đến 20-30 km / h, tốc độ tiêu chuẩn khi đi du lịch tại các thành phố. Vì vậy, nhiều người sử dụng xe điện mini thường xuyên lạm dụng và vận hành xe quá nhanh với việc gia tăng khí để chạy nhanh hơn. Tuy nhiên, đây là một thói quen rất xấu mà ảnh hưởng trực tiếp đến pin của xe điện, làm cho pin nhanh hơn bình thường. Đó là bởi vì khi bạn xoay xe quá nhiều, buộc phải cung cấp điện để đáp ứng nhu cầu của người vận hành, pin tạo ra nhiều năng lượng hơn bình thường, nếu vấn đề này xảy ra thường xuyên sẽ gây ra tuổi thọ. Pin bị rơi và chai nhanh hơn.

Cách sạc pin:
Nhiều người thường hiểu nhầm về việc làm thế nào để sạc pin cũng như làm sai, do đó thường gây ra pin không nhanh. Thông thường, thời lượng nạp bình thường của bình ắc quy là từ 6 đến 8 giờ, trong khi đó đối với xe điện mini E-Scooter, chỉ mất khoảng 5 đến 6 giờ để sạc. Vì vậy, bạn cần phải chú ý đến việc này để có thể sạc pin trong khoảng thời gian đủ dài và ngắt kết nối bộ sạc, tránh để pin lâu hơn bình thường để pin dễ vỡ. .

Trước khi di chuyển và sử dụng xe điện mini, bạn cần phải chú ý đến báo pin:
Mỗi chiếc xe điện mini E-Scooter đều được trang bị một chiếc báo pin, hiển thị rõ nhất tình trạng điện của pin. Vì vậy, trước khi bạn mang xe đi, bạn nên tự tạo cho mình thói quen quan sát lượng điện trong xe của bạn, như thể tín hiệu bị mất điện, bạn nên tính phí trước khi đi trên đường. . Ngoài ra, bạn để lại pin ở chiếc xe điện mini cũng làm cho pin giảm đáng kể. Vì vậy, chú ý đến sức mạnh của chiếc xe trước khi bạn đi là cần thiết và nên làm cho nó một thói quen sử dụng pin cho lâu nhất.

Khi mua xe điện mini E-Scooter:
Bạn cần phải chú ý khi sử dụng xe điện mini E-Scooter trong lần đầu tiên mua một chiếc xe hơi. Lần đầu tiên bạn mua một chiếc xe mới nên chạy mà không có tải trong khoảng 8 đến 10 giờ cho đến khi pin được sạc đầy và sau đó đi bình thường. Điều này rất quan trọng và rất tốt cho pin của chiếc xe điện mini.
Kinh nghiệm chạy xe điện mini E-Scooter bằng pin

Đây là những ghi chú của xedienmini.com khi sử dụng xe điện mini E-Scooter, nếu bạn sử dụng loại xe này nên tham khảo nhiều hơn để sử dụng chiếc xe tốt nhất.

>>> Tham khảo: Cách sạc xe điện mini E-Scooter

[/tintuc]

BACK TO TOP