Hotline: 0911.630.330 - 0922.222.780

[tintuc]
Khi nhu cầu về cuộc sống được cải thiện, di chuyển và đi du lịch trở nên đơn giản hơn. Nếu bạn đi xa, bạn có thể chọn một chiếc xe hơi hoặc một chiếc xe máy, và ở khu vực gần, bạn có thể chọn một chiếc xe đạp hoặc một phương tiện được lựa chọn. Chiếc xe này rất phổ biến ở các nước khác và đang dần phổ biến ở Việt Nam trong những năm gần đây. Không phải là một phương tiện giao thông đơn giản cho khoảng cách ngắn, xe điện mini E Scooter cũng mang lại cho bạn một tính cách đẹp, năng động và trẻ trung.

Lý do để mua xe điện mini E Scooter chính hãng

- Xe điện mini E Scooter thể hiện phong cách của bạn:
Sử dụng điện Scooter E mini, bạn sẽ trải nghiệm cảm giác vui vẻ khi có nhiều người hơn trên đường chú ý đến bạn, đồng nghiệp đã yêu cầu bạn bè chạy, hỏi giá hoặc mua ở đâu ... giống như cảm giác Bạn có một món đồ rất nóng. Hoặc họ sẽ ngạc nhiên khi một người đi xe máy chuyên nghiệp khi bạn đột nhiên sử dụng chiếc xe điện kiểu này.

Tại sao phải mua một chiếc xe điện mini E Scooter?
Hãy xem xét các yếu tố sau để xem xét mua một chiếc xe điện mini E Scooter: tiết kiệm nhiên liệu, không ảnh hưởng đến môi trường và đặc biệt an toàn cho người sử dụng vì tốc độ của xe vừa phải, thiết kế khá chắc chắn:

- Tiết kiệm:
Tại các thành phố lớn của Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, mỗi người sẽ phải chi khoảng 500.000 đồng mỗi tháng khi di chuyển đến và đi làm. Với chi phí này hơn nửa năm mà bạn đã mua một chiếc xe "chính hãng", đảm bảo rằng di chuyển sẽ nhẹ nhàng, thuận tiện hơn khi đi xe máy, đặc biệt là tình trạng ùn tắc giao thông ở các thành phố lớn.

- Tiết kiệm không gian:
Bây giờ mọi người coi xe máy là phương tiện chính. Mỗi gia đình có ít nhất 2-3 xe máy, vì vậy không gian làm cho ngôi nhà của bạn trông không đông đúc.

Với một chiếc xe điện mini E Scooter có thể gấp lại rất nhỏ gọn, nó chỉ mất một phần tư không gian của một chiếc xe máy thông thường, thậm chí với siêu nhỏ gọn mà bạn có thể mua được ở một căn cứ nhỏ trong nhà.

- Dễ dàng sử dụng xe:
Nhiều người sợ đi xe máy, thậm chí với thiết kế nhỏ gọn, bất cứ ai cũng có thể dễ dàng làm chủ chiếc xe này mà không gặp trở ngại, không nặng nề hoặc sợ hãi như những chiếc xe khác. xe điện mini E Scooter với thiết kế nhỏ gọn, nhỏ nhưng không chỉ dành cho trẻ em và thanh thiếu niên, mà còn cho những người có chiều cao từ 1,2m đến 1,8m, tải trọng của xe khá lớn lên đến 80-100kg vì vậy nó phù hợp nhiều người.

- Trong thành phố, chỉ có 20km / h bằng xe máy, Mini bus là 20km / h:
Thông thường, nếu bạn đi qua một vài cây số để đi làm vào buổi sáng, đó là vấn đề về tình trạng giao thông. Chắc chắn so sánh tốc độ của xe máy so với chiếc xe điện mini E Scooter khi đi du lịch trong khu đông đúc cũng là sự khác biệt là túi.

- Giúp bạn tự tin thể hiện cá tính của mình:
Đối với chiều cao giới hạn, đặc biệt đối với phụ nữ, đi xe đạp hoặc xe máy khá bất tiện khi vào và ra khỏi xe. Ngoài ra với những chiếc xe điện nhỏ với thiết kế khung thấp hơn rất tiện lợi cho cả người lớn, trẻ em, nam giới và phụ nữ đang đi bộ, hoặc thậm chí những người ở độ tuổi trung niên. Xe có thể được sử dụng như một phương tiện giao thông hàng ngày, làm việc, đi bộ, đi du lịch.
Lý do để mua xe điện mini E Scooter chính hãng

Một số đặc điểm của xe điện mini E Scooter:
+ Nhiều mô hình, màu sắc khác nhau và các phiên bản khác nhau để bạn có thể lựa chọn đúng ý tưởng.

+ Trọng lượng khoảng 20-25kg có thể gấp lại và mang đi du lịch, về nhà hoặc đi dã ngoại, thuận tiện cho việc sử dụng.

Xe điện mini E Scooter nhỏ gọn, tay lái và yên xe có thể gấp, tải khoảng 80 kg, di chuyển từ 20 đến 25 km mỗi lần sạc.

+ Hình dạng khá nhỏ gọn, cá tính, có thể được xếp gọn trong thân cây

Xe điện mini sử dụng ổ đĩa để bánh sau, có thể sử dụng pin hoặc pin Li-po

+ Tốc độ đi du lịch: 20-25km / h


ZAVAMART tự hào là người tiên phong và là nhà tiên phong trong việc cung cấp chiếc xe điện mini E Scooter này, nhập khẩu và phân phối xe điện nhỏ gọn. Đây là một sản phẩm thực sự tuyệt vời cho những ai sống ở các thành phố lớn với những phương tiện giao thông khó khăn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh ... Với giá rẻ phù hợp với những khách hàng đang tìm kiếm một phương tiện giao thông tiện lợi hơn. Xe điện mini E Scooter sẽ là lựa chọn số 1 cho bạn. Ghé thăm ZAVAMART để mua một cái.

Địa chỉ: 45 Trương Đình Hội, P16, Q8, TPHCM
Điện thoại: 0922.222.780 - 0911.35.35.53

Website: xedienmini.com

[/tintuc]

BACK TO TOP