Hotline: 0911.630.330 - 0922.222.780

[tintuc]
Với những ưu điểm của thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường, vì vậy những chiếc xe điện mini Scooter ngày càng được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là sinh viên, sinh viên, nhân viên văn phòng, bà nội trợ. Chiếc xe điện này là giải pháp cho chuyến du lịch ngắn, vì vậy gần đường nên khi bạn cần đi du lịch xa, vui lòng thực hiện các giải pháp sau để cải thiện tuyến du lịch của bạn ngoại tuyến.


1. Đi đúng tốc độ
Nhiều người nghĩ rằng xe điện mini Scooter sẽ chạy chậm, vì vậy thường điều chỉnh tốc độ bằng cách tháo dây giảm tốc hoặc điều chỉnh bộ điều khiển tốc độ để chạy nhanh hơn. Điều này cũng ảnh hưởng xấu đến pin hoặc pin của xe. Nên đi theo tốc độ mà nhà sản xuất chỉ định. Đối với xe điện mini Scooter, tốc độ bạn nên sử dụng ở tốc độ 20-25 km / h. Đây cũng là tốc độ tiêu chuẩn trong thành phố.

2. Luôn luôn sạc đầy trước khi di chuyển:
Đảm bảo bạn đã sạc đầy pin hoặc pin cho xe mini trước khi khởi hành. Xe điện này sẽ đi được khoảng 20-30 km vì vậy bạn cần phải ước tính lộ trình bạn sẽ tránh tình trạng đường xá. Với chiếc xe điện hiện tại, bạn có thể quan sát ánh sáng sạc từ màu đỏ sang xanh khi pin được sạc đầy, trong khi di chuyển, bạn có thể theo dõi màn hình hiển thị điện của xe. Bạn cũng nên thực hành sạc pin mỗi ngày nếu bạn cần thường xuyên đi bằng xe điện mini Scooter.

3. Kiểm tra độ căng của lốp
Bạn cần phải chú ý đến sự căng thẳng của lốp xe vì trên thực tế, khi bánh xe lốp nhỏ sẽ giúp xe của bạn di chuyển trơn tru và tiết kiệm năng lượng. Một chiếc xe sẽ tiêu tốn nhiều năng lượng hơn để di chuyển nguy cơ lốp trên đường cao hơn nhiều. Vì vậy, bạn cần phải đảm bảo rằng lốp xe của bạn luôn đầy đủ, không bơm quá chặt sẽ gây ra sóc xe khi di chuyển.

4. Mua pin dự phòng
Thời gian sạc pin hoặc pin của xe điện mini Scooter là khá dài, thường là 5-8 giờ tùy thuộc vào loại xe. Với thời gian sạc dài như vậy, bạn có thể muốn đi du lịch xa hoặc cần di chuyển rất nhiều. Bạn cũng có thể cân nhắc mua một pin dự phòng thứ hai cho chiếc xe của bạn. Hai pin có thể thay thế lẫn nhau bằng cách sử dụng và sạc để bạn có thể vận hành xe bất cứ lúc nào.Bạn cần phải tạo ra một thói quen tốt khi sử dụng chiếc xe điện mini Scooter để vận hành khoảng cách dài nhất. Hy vọng với những lời khuyên trên của xedienmini.com sẽ giúp bạn di chuyển con đường cho chiếc xe điện mini của bạn sẽ được tăng lên đáng kể.

>>> Tham khảo: Bảng giá các loại xe điện mini Scooter
[/tintuc]

BACK TO TOP