Hotline: 0911.630.330 - 0922.222.780

[tintuc]
Trong thời gian gần đây, xe điện mini E-Scooter đã thay thế xe đạp thông thường và các phương tiện cá nhân khác vì những phương tiện này có nhiều ưu điểm như tính di động, dễ sử dụng, an toàn và tiết kiệm. Dành cho học sinh, sinh viên.

Những điều không nên làm với xe điện mini E-Scooter

Tuy nhiên, khi nói đến vấn đề tranh chấp về việc liệu xe điện mini có dễ sử dụng, tại sao nó rẻ như vậy?

Trên thực tế, chiếc xe điện mini E-Scooter chính là không có lỗi, nhưng nó là lỗi trong các nhà sản xuất, nhà cung cấp và thậm chí cả người sử dụng. Để giải quyết tất cả những vấn đề này, chúng ta chỉ cần một vài ghi chú nhỏ. , một số thứ để tránh khi sử dụng xe điện mini là bền, tránh thiệt hại xảy ra.

Những điều không nên làm với xe điện mini E-Scooter

  • Không mua xe điện mini E-Scooter trong các cửa hàng bán lẻ mà không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không có bảo hành cho các nhà cung cấp xe thường xuyên thường có sẵn với các thông số kỹ thuật, chất lượng kiểm tra giá cả, ... và bảo hành được hoàn lại khi chiếc xe có một vấn đề kỹ thuật sau một tuần sử dụng, pin, bộ điều khiển, bảo hành động cơ được đảm bảo.
  • Quan trọng hơn, khi sử dụng xe điện mini, các chuyên gia tư vấn thường nói quá mức sử dụng xe cộ, tải xe tải ... khiến cho người sử dụng hiểu nhầm và lạm dụng dẫn đến nhiều thiệt hại không phù hợp.
  • Khi sử dụng xe điện mini E-Scooter, chỉ nên mang theo một người. Nếu bạn thường xuyên mang quá nhiều, điều này sẽ làm giảm tuổi thọ của pin. .
  • Thời gian sạc cũng rất quan trọng, thường là xe điện mini có thời gian sạc từ 5h-6h đã đầy, nếu trong trường hợp sạc đủ thời gian mà xe vẫn không chạy, báo ngay cho nhà cung cấp để đảm bảo hoạt động.
  • Đối với các phương tiện cơ giới, vấn đề luôn luôn là vấn đề khi xe chìm và xe điện mini không phải là ngoại lệ, do đó, ngập lụt là điều phải tránh khi sử dụng xe điện mini. Vì vậy, nếu bạn bị ngập lụt, cách đơn giản nhất là dừng sử dụng nó (thường để xe qua đêm). Trong trường hợp này, bạn rút phích cắm dây nguồn khỏi xe tăng Hoàn toàn không sạc xe, sau đó sử dụng bộ điều khiển sấy tóc, đèn pha ... và như vậy. Sau đó, bạn có thể sử dụng bình thường, nếu xe thông báo cho sức mạnh bình thường mà xe không thể chạy được chiếc xe có thể làm hỏng bộ điều khiển hoặc nước vào trong động cơ khi bạn gọi công nghệ để hỗ trợ. bạn.

Những điều không nên làm với xe điện mini E-Scooter

Đây là những sai lầm phổ biến và chúng tôi hoàn toàn có thể kiểm soát chúng, vì vậy hãy cẩn thận để tránh những sai lầm này khi sử dụng chiếc xe là bền nhất.

>>> Làm thế nào để sạc một chiếc xe điện mini E-Scooter
[/tintuc]

BACK TO TOP