Hotline: 0911.630.330 - 0922.222.780

[tintuc]
Nếu như bạn muốn tìm mua 1 phương tiện di chuyển với tiện ích và giá rẻ thì hãy tham khảo dòng xe điện mini Scooter tại zavamart.com nhé. Đây thật sự là một phương tiện cực kỳ thân thiện với môi trường, cực kỳ an toàn và có một mức giá cả rất phải chăng.

Những lưu ý khi chọn mua xe điện mini Scooter

Cùng với sự đa dạng kiểu dáng, cấu tạo của các dòng xe điện mini trên thị trường hiện nay thì chắc hẳn khách hàng cũng đang phải băn khoăn khi chúng ta không biết phải lựa chọn một dòng xe nào để đáp ứng được với sở thích của chúng ta và để cho phù hợp. Nếu các bạn đang có ý định mua một chiếc xe điện mini Scooter nhưng vẫn còn phân vân trong việc lựa chọn để mua thì hãy cùng tham khảo những chia sẻ mới nhất sau đây của chúng tôi nhé

Những lưu ý khi chọn mua xe điện mini Scooter

Xe điện mini Scooter thì thường được thiết kế với các kiểu dáng nhỏ gọn gần giống như một chiếc xe đạp thông thường, hướng đến nhu cầu cho những đoạn đường gần như đi học, đi làm, đi chợ, đi tập thể dục hay đi dạo...

Xe điện mini Scooter có giá cực kì rẻ với chỉ với khoảng trên 3 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu được một chiếc xe điện mini, ngang với giá một chiếc xe đạp thông thường hiện nay.

Nếu bạn muốn tìm thêm một phương tiện di chuyển cho những đoạn đường gần thì mẫu xe điện mini này là lựa chọn phù hợp.


Những lưu ý khi chọn mua xe điện mini Scooter

Nên chọn mua xe sử dụng pin hay ắc quy?
Quãng đường đi của chúng ta thường không quá nhiều và quá dài nên về mức điện năng lưu trữ của cả pin và bình ác quy đều có khả năng đáp ứng được. Tuy nhiên khả năng lưu trữ điện năng, tuổi thọ của pin thì cao hơn ắc quy vì vậy nên giá thành của xe điện mini Scooter dùng pin thì cao hơn so với giá của xe chạy bằng bình ắc quy.

>>>Xem thêm ưu nhược điểm của dòng xe điện mini Scooter chạy pin

Tải trọng của xe điện mini Scooter:
Tải trọng của xe cũng là một lưu ý bạn cần quan tâm. Các dòng xe điện E Scooter hiện nay thường có mức tải trọng từ 70-100kg nên hoàn toàn thỏa mái cho 1 người bình thường sử dụng.

Hệ thống phanh tay, thắng tay:
Đây cũng là một lưu ý đáng chú ý quan tâm bởi hệ thống phanh tay sẽ quyết định mức độ an toàn khi bạn điều khiển xe điện mini Scooter. Thông thường xe điện mini hiện nay sử dụng hai hệ thống phanh gồm phanh tay đĩa và phanh tay cơ. Hai hệ thống phanh tay này đều có chỉ số an toàn cao, tuy nhiên phanh tay đĩa được thiết kế đẹp và chắc chắn hơn phanh cơ nên xe sử dụng phanh tay đĩa có giá thành nhỉnh hơn so với phanh tay cơ. tuy nhiên với một kiểu xe nhỏ gọn, tốc độ vừa phải như vậy thì bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được tốc độ của mình.

Trên đây là những lưu ý dành cho khách hàng khi chúng ta lựa chọn xe điện mini Scooter cho mình. Hãy đến với cửa hàng Zavamart xedienmini.com để chọn mua một mẫu xe tốt nhất để sử dụng nhé.

[/tintuc]

BACK TO TOP