Hotline: 0911.630.330 - 0922.222.780

[tintuc]
Xe điện mini Scooter hiện đang có mặt trên thị trường sử dụng hai nguồn năng lượng chính: bình ắc quy và pin, và xe chạy bằng pin ít phổ biến hơn trên thị trường, nhưng chúng có ưu thế vượt trội so với các loại xe chạy bằng bình ắc quy.

Pin của xe điện mini Scooter có tốt không?

xedienmini.com sẽ cùng nhau chúng ta tìm hiểu thêm về chiếc xe này để trả lời câu trả lời pin xe điện mini Scooter là thực sự tốt như chúng tôi nghĩ?

Những ưu điểm của pin xe điện mini Scooter:

+ Khả năng sạc tốt hơn:

Pin được làm từ lithium, được nạp tốt hơn các thỏi kẽm trong bộ pin, vì vậy hầu hết các xe điện mini Scooter chạy dài hơn những chiếc xe có sử dụng pin. Quy tắc.

+ Bật lửa:

Khối lượng pin nhẹ hơn pin nên chiếc xe điện mini Scooter sử dụng pin lithium nhẹ hơn các loại xe điện chạy bằng pin. Vì vậy, nó giúp người vận hành dễ dàng kiểm soát, đồng thời giảm tải trên xe, làm cho xe đạp chạy bằng pin có thể đạt được tốc độ cao hơn.

+ Độ bền

Dự kiến ​​sẽ bền hơn bình ắc quy, pin lithium có thể được sử dụng đến 3 năm, trong khi pin chỉ có thể được sử dụng trong vòng 1 đến 1,5 năm. Lý do là pin có bất lợi là hiệu ứng bộ nhớ, do đó, nếu chỉ sử dụng một nửa công suất đã được tính phí, nửa còn lại sẽ không bao giờ làm việc. Vì vậy, ngay cả khi pin đã được sạc đầy, điện năng tiêu thụ sẽ rất nhanh.

Tuổi thọ pin chỉ dài hơn 300 lần, và tuổi thọ pin Lithium cao hơn nhiều, có thể lên đến 1.000-1.200.

+ Thời gian sạc ngắn hơn:

Xe chạy bằng pin có thời gian sạc là 6-8 giờ, trong khi xe chạy bằng pin kéo dài 5-6 giờ để sạc đầy.

Tuy nhiên, đó cũng là lý thuyết, bởi vì trên thực tế hoạt động trong điều kiện của Việt Nam, những chiếc xe điện mini Scooter chạy bằng pin có nhiều nhược điểm, do đó họ không thể phát huy hết sức mạnh của mình.
Pin của xe điện mini Scooter có tốt không?

Nhược điểm của xe điện mini Scooter chạy pin:

Pin dễ bị hỏng:

Pin du lịch ở nước ngoài rất bền vì đường tốt và thời tiết tốt. Khi đi du lịch tại Việt Nam, nhiều ổ gà và đường gập ghềnh gây sốc pin, điều kiện thời tiết xấu rất dễ gây ra thiệt hại cho pin.

Giá cao hơn:

Chi phí chạy một chiếc xe điện mini Scooter sẽ cao hơn chiếc xe chạy bằng pin. Lý do là nguyên vật liệu là pin lithium đắt tiền, trong khi Việt Nam chưa sản xuất loại này, nhưng phải nhập khẩu, làm cho giá của pin rất cao. Trong khi pin khá phổ biến, vì vậy giá cả rất dễ chịu.

Khó mua:

Bởi vì nó là một nhà nhập khẩu pin, Litium là rất khó để mua, gần như khi bạn muốn mua nó phải được đặt. Nếu bạn sử dụng pin, bạn có thể đến bất kỳ nơi nào bán xe điện hoặc linh kiện có thể thay thế dễ dàng.

Với những thuận lợi và bất lợi này, bạn có thể so sánh và đưa ra quyết định của riêng bạn về xe điện mini Scooter chạy bằng pin và pin nên mua bất kỳ?

>>> Tìm hiểu thêm: Lợi thế và bất lợi của xe điện mini chạy bằng pin

[/tintuc]

BACK TO TOP