Hotline: 0911.630.330 - 0922.222.780

[tintuc]
Xe điện mini tại Việt Nam đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng trong cuộc sống, tuy nhiên không phải ai cũng sẽ biết hết được về dòng chũng loại xe này. Bởi vì vậy xedienmini.com xin được chia sẻ với khách hàng về tính năng và cấu tạo bên trong xe điện mini để khách hàng có thể có sự lựa chọn cho mình một chiếc xe điện mini vừa ý:


http://www.xedienmini.com/2018/02/tinh-nang-va-cau-tao-xe-dien-mini-scooter.html

Tính năng của xe điện mini:

Mọi người chúng ta đều được biết xe điện mini được ưa chuộng bởi sự an toàn, tính tiện lợi và đặc biệt là sự thân thiện với môi trường. Thiết kế của xe điện mini scooter ngày càng hiện đại và được áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất thế giớii, cải tiến với nhiều tính năng mới và để mang lại chất lượng cực kỳ vượt trội và các hiệu quả nhất cho đem đến cho người sử dụng. Và với việc áp dụng các công nghệ mới thì các việc nâng cấp các nguồn pin hoặc bình ắc quy được chú trọng giúp cho nâng cao tuổi thọ cũng như kéo dài quãng đường đi được cho một lần sạc điện đầy bình.

Thay vì các vấn đề cần phải lo ngại như trước đây: Bình dính nước bị ẩm và dẫn đến hiện tượng nhanh hư hỏng…thì ngày nay, bạn hoàn toàn yên tâm khi di chuyển vào trời mưa với việc các nhà sản xuất đều nâng cấp và thiết kế xe điện hoàn toàn chống nước. Cùng với đó là trang bị hai bánh xe lốp không săm với độ bám đường cao, an toàn hơn khi di chuyển vào đoạn đường mưa cũng như ghồ ghề.

Bên cạnh đó, với thiết kế khung xe bằng thép Carbon (Thép cacbon là một thép có hai thành phần cơ bản chính là sắt và cacbon) nhỏ gọn nhưng chịu được tải trọng cao lên đến 70-100kg hoàn toàn làm hài lòng người sử dụng đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên, chị em phụ nữ, nội trợ...

Đây được xem là xu hướng di chuyển mới của con người  trong năm 2018 dành cho những đoạn đường ngắn và gần


Tính năng và cấu tạo bên trong xe điện mini

Cấu tạo của xe điện mini:

1. Thiết kế Pin bình ắc quy của xe điện mini:

Công nghệ hiện đai ngày nay càng phát triển kéo theo đó là sự phát triển và nâng cấp chất lượng đổi mới không ngừng nghỉ của các dòng xe điện mini, từ thiết kế cho đến những động cơ bên trong, bởi vậy nên pin hay bình acquy cũng sẽ không nằm ngoài sự cải tiến đó.

Có đến hai dòng xe chính nếu chúng ta phân loại dòng xe theo các sử dụng các nguồn điện như: Xe điện mini chạy bằng pin và xe điện mini chạy bằng bình ắc quy. Mỗi loại trong số đó đều có những điều chú ý cần chúng ta coi trọng riêng và với những đặc điểm nổi bật riêng của chúng:

+ Xe điện mini sử dụng ac quy: dòng xe điện mini này khá là phổ biến hơn. Thông thường thì thời gian sử dụng của bình Acquy hoặc pin sẽ phụ thuộc khá nhiều vào cách sử dụng cụng như tần xuất sử dụng của bạn từ lúc chúng ta mua xe. Vì vậy nên, khách hàng cũng cần phải chú ý đặt biệt đến các vấn đề này.

+ Xe điện mini sử dụng Pin thì thường được áp dụng các công nghệ mới nhất như chất liệu Lithium-ion (một công nghệ của Nhật Bản), giúp cho quãng đường đi được lên đến 20-25km cho môt lần sạc đầy

2. Hệ thống động cơ của xe điện mini:

Nhìn chung thì xe điện mini hoạt động như các dòng xe đạp điện tuy nhiên thì dòng xe này chúng không có bàn đạp đễ đạp khi hết điện cũng có thể gọi chúng là xe máy điện, xe điện mini được thiết kế với các hệ thống điện dùng để hỗ trợ thêm vào các phần trục của bánh xe nằm phía bên trong hộp nhông xích và với bộ truyền tải động cơ của xe điện mini. Và các nguyên lý hoạt động của hệ thống xe điện mini này là dựa vào nguồn năng lượng được cung cấp từ nguồn cấp để giúp cho người điều khiển xe có thể di chuyển thoãi mái theo một định hướng trước tốt nhất và một  cách chính xác nhất.


3. Các bộ phận thành phần cấu tạo khác của xe điện mini:

+ Bộ điều tốc (bộ điều khiển) của xe điện mini: Bộ điều khiển của xe điện mini giống như một động cơ của các hình thành dùng để thực hiện và điều khiển các mệnh lệnh điều khiển giúp cho xe hoạt động và xe di chuyển theo một ý muốn của người sử dụng.

+ Tay ga xe điện mini này hoạt động với nguyên tắc hoạt động giống như với tay ga xe máy, đó là tay vặn giúp người điều khiển điều khiển được vận tốc của xe điện mini một cách dễ dàng

+ Sạc điện dùng để nạp điện cho xe khi sử dụng hết năng lượng điện được chứa trong bình Ắc Quy hoặc Pin xe điện mini

+ Đèn, còi, xăm xe, yên xe điện mini là các chức năng khác được thiết kế dùng để bổ sung để tăng độ thêm an toàn cho người sử dụng khi họ điều khiển xe.
Tính năng và cấu tạo bên trong xe điện mini

>>>Có thể bạn cần: xe điện mini chạy bằng acquy và pin nên chọn loại nào?

[/tintuc]

BACK TO TOP