Hotline: 0911.630.330 - 0922.222.780

[tintuc] Ngày nay, xe điện mini Scooter (tên gọi khác là Xe điện mini E scooter) đang dần dần trở thành 1 phương tiện dùng để di chuyển mang thêm nhiều tiện lợi thực tế với người dùng trên toàn thế giới. Và đặc biệt, xe điện mini này được sử dụng bằng nguồn năng lượng sạch, và giảm tuyệt đối lượng khí thải xấu xả ra môi trường không khí, xe điện có giá bán ra rẻ là các yếu tố được những người tiêu dùng lựa chọn hàng đầu


1. Xe điện mini GỌN NHẸ VÀ DI CHUYỂN DỄ DÀNG
Trước các tình hình ùn tắc giao thông nghiêm trọng thường vào giờ cao điểm như hiện nay, nhất là ở các thành phố lớn, rất cần một phương tiện phù hợp, tốc độ hợp lý, gọn nhẹ để giảm thiểu tình trạng này. Với 1 trong số những phương án dùng để thay thế mà người tham gia giao thông nghĩ được tới đó là mẫu xe điện mini này , cho phép người dùng di chuyển dễ dàng ngay cả trên những con phố hẹp đang là lựa chọn của không ít người tiêu dùng.

2. Xe điện mini TIẾT KIỆM:
Chúng ta chỉ cần bỏ ra khoảng trên 3triệu là chúng ta đã có thể sở hữu 1 chiếc xe điện mini scooter có chất lượng tốt, trong khi với chiếc xe máy thì có giá khoảng hơn 20 triệu đồng đối với các loại xe máy số giá rẻ, đó là chưa kể đến các chi phí phụ thu như phải đi đăng kiểm, chi phí bảo hiểm…

Bên cạnh đó, chúng ta cũng sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí khá lớn khi chúng ta không cần đổ xăng. Như vậy, nếu chúng ta so sánh với xe gắn máy, với cùng một quãng đường đi, cùng một vận tốc thì chi phí chúng ta bỏ ra cho xe điện mini sẽ rất tiết kiệm hơn chiếc xe máy tới khoảng hơn 30 lần. Thêm nữa, các chi phí phụ thu (như gửi xe, di chuyển đi xa…) của xe điện mini hiện nay được tính như chiếc xe đạp rất bình thường nên người dùng chúng ta cũng sẽ tiết kiệm được thêm 1 khoản chi phí không hề nhỏ khi chúng ta sử dụng xe lâu dài.

3. Xe điện mini THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG:
Với ưu điểm là được sử dụng bằng nguồn năng lượng cực sạch, giúp giảm thiểu các khí thải và tuyệt đối không gây ra ô nhiễm ở môi trường, và kết hợp với các thiết kế nhỏ gọn, để dễ dàng dùng di chuyển được trong các giờ cao điểm tại các thành phố lớn như TPHCM và Hà Nội, xe điện mini E-Scooter này xứng đáng là lựa chọn số 1 cho những ai đang muốn tìm kiếm thêm 1 phương tiện di chuyển cực kỳ tiện ích.


  4. Xe điện mini TỐT CHO SỨC KHỎE
Xe điện mini này được vận hành hoàn toàn cũng là nhờ nguồn năng lượng bằng nguồn điện nên người dùng xe điện mini chúng ta sẽ không còn phải lo lắng lo sợ về sức khỏe chúng ta sẽ bị ảnh hưởng tệ, xấu bởi các chất khí thải được thải ra từ đông cơ xe máy gây ô nhiễm môi trường. 


>>>Xem các mẫu xe điện mini E Scooter: http://www.xedienmini.com/search/label/xe-dien-mini-e-scooter

[/tintuc] 

BACK TO TOP