Hotline: 0911.630.330 - 0922.222.780


GIỚI THIỆU VỀ XETHONGMINH3TR5.COM

GIỚI THIỆU VỀ 
XETHONGMINH3TR5.COM
XETHONGMINH3TR5.COM là kênh phân phối sỉ & lẻ các chuỗi thương hiệu mạnh về các lĩnh vực công nghệ, hàng gia dụng..... XETHONGMINH3TR5.COM mang đến  một môi trường làm việc sáng tạo và chuyên nghiệp. 
Với sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ công nhân viên  được đào tạo chu đáo cả về kỹ thuật, nghiệp vụ chuyên môn và năng lực quản lý sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.
Tiêu chí hoạt động của XETHONGMINH3TR5.COM : "Hướng tới khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết".

Sứ mệnh và tầm nhìn
Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ là đem lại lợi ích cho khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mà còn là tạo ra những trải nghiệm thú vị và giá trị thặng dư cho quý khách. Luôn cố gắng hết sức để lắng nghe và thấu hiểu tâm tư của người tiêu dùng, chúng tôi tự hào khi mang đến những dịch vụ tiện ích giúp tiết kiệm triệt để quỹ thời gian của quý khách, để việc mua sắm không còn là nỗi bận tâm cho những khách hàng bận rộn. 

Khách hàng là ân nhân
XETHONGMINH3TR5.COM với sứ mệnh đem đến cho khách hàng không chỉ là những người mua và sử dụng sản phẩm mà còn là những ân nhân đồng hành cùng sự phát triển vững bền của công ty.

Nhận thức được sự tin cậy và hài lòng của quý khách chính là nền tảng và là điều kiện tiên quyết để củng cố mối quan hệ này, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng cao với chế độ bảo hành chính hãng để gây dựng niềm tin và dịch vụ hậu mãi tốt nhất để mang lại sự hài lòng cho quý khách. 

Chất lượng hàng đầu và dịch vụ tối ưu, đó là lời cam kết XETHONGMINH3TR5.COM dành cho các khách hàng – đối tác của mình. 


Đội ngũ chúng tôi tự hào
XETHONGMINH3TR5.COM là một tập thể những người trẻ dám đương đầu với thách thức và vượt qua giới hạn để tạo nên những đột phá trong công việc.

Với môi trường làm việc cởi mở và năng động, chúng tôi cống hiến và sáng tạo để mang đến không chỉ là những lợi ích ngắn hạn mà còn là những giá trị lâu dài cho xã hội và cộng đồng.
Với nhiệt huyết và sức trẻ, chúng tôi mơ ước, chúng tôi nỗ lực và chúng tôi có niềm tin để chinh phục đỉnh cao .

XETHONGMINH3TR5.COM trực thuộc:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI J-TECH
Trụ sở chính : B91/1 (Số mới 91/2) Tôn Thất Thuyết, Phường 16, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
DPKD : 0313407636 Do Sở KH&ĐT Tp.HCM cấp ngày 19/08/2015.
Tel : 0902.682.654

BACK TO TOP