Hotline: 0911.630.330 - 0922.222.780

[tintuc]
Xe điện mini E-Scooter là chiếc xe điện phổ biến hiện nay và dần dần trở thành một xu hướng mới do tính linh hoạt, tính sử dụng, phong cách và màu sắc đẹp, để chiếc xe này ngày càng phổ biến. lan rộng trên thị trường. Từ sinh viên, người lao động, bà nội trợ đến những người trung niên về hưu, họ có thể sử dụng xe điện mini.

6 lưu ý với xe điện mini E-Scooter
6 lưu ý với xe điện mini E-Scooter

Một vấn đề mà nhiều người quan tâm khi sử dụng chiếc xe này là sử dụng nó như thế nào và sử dụng nó để chiếc xe bền. Vì vậy, chúng tôi cung cấp một số thông tin về cách sử dụng xe điện mini E-Scooter cũng như cách để duy trì chiếc xe:

1. Sạc đúng cách để tăng tuổi thọ pin:

Có 2 cách:

Tùy chọn 1: Sạc trực tiếp vào pin trong xe: Chuẩn bị bộ sạc, đảm bảo dây kéo không căng. Sau đó, chỉ báo sạc pin sẽ sáng lên để cho biết rằng nguồn được bật. Sau khi sạc từ 6 đến 8 giờ, thời gian sạc của chiếc xe sẽ kéo dài hơn (chú ý thời gian sạc của nhà sản xuất để có thời gian sạc phù hợp với loại xe ông mua), đèn tín hiệu của bộ sạc sẽ thay đổi màu tính đầy đủ. Xe điện được thiết kế để nạp hoàn toàn việc tắt máy tự động, vì vậy khi sạc, chúng ta quên rút phích cắm của bộ sạc ra khỏi tuổi thọ pin không bị ảnh hưởng.

Tùy chọn 2: Tháo bộ sạc ra khỏi xe và sạc pin: Lấy pin ra khỏi xe và sạc. Đặt nồi trên một mặt phẳng, cắm một đầu của ổ cắm vào phía bên của pin, một đầu vào ổ cắm trên tường. Chú ý trong quá trình sạc không phải là độ dốc cao để đảm bảo không làm hỏng bể.

2. Bắt đầu đúng cách:
- Khi ngồi trong xe, chân phải chạm đất để giữ thăng bằng khi lái xe hay dừng xe. Nếu đồng Yên quá cao, bạn nên điều chỉnh chiều cao của yên ngựa phù hợp với chiều cao của mình.

- Tay trái cầm tay phanh, tay phải phích chìa khóa, nút nguồn chuyển sang vị trí Bật, đèn thông báo sẽ hiển thị trên xe - phụ thuộc vào loại xe mà màn hình hiển thị sẽ khác. cùng với nhau.

- Chân phải đến vị trí của chân xe, tay trái từ từ thả phanh. Tay phải cũng điều chỉnh tay cầm vào trong như khi kiểm soát xe máy, chiếc xe sẽ bắt đầu. Bạn phải chú ý đến tay phải để điều chỉnh tốc độ thích hợp. Góc của bàn tay càng nhanh thì tốc độ càng nhanh. Kiểm soát này không khác gì xe máy, vì vậy bất cứ ai đã quen với xe máy sẽ không gặp khó khăn trong quá trình này.

3. Chạy xe điện mini E-Scooter để an toàn:
- Xe có cùng chế độ hoạt động như xe điện mini, đó là, điều duy nhất có thể được sử dụng để lái xe

- Bạn nên đẩy nhanh tốc độ xe để bảo toàn điện và tiết kiệm điện.

- Bạn không nên mang quá nhiều tải mà nhà sản xuất xe hơi đề nghị để được bền hơn.

- Cố gắng phanh và khởi động xe càng ít càng tốt để tiết kiệm năng lượng.

- Xe điện nhỏ gọn đã thiết kế đèn, sừng, ống tiêm như xe máy, do đó bạn cũng chú ý đến những điều thích hợp để đảm bảo các quy tắc giao thông và an toàn cho chính mình.

4. Khi sử dụng một chiếc xe điện mini E-Scooter có những điều cần lưu ý:
- Lưu ý an toàn cho khung gầm và các thành phần: Không tháo động cơ. Không nhúng các thành phần cũng như động cơ và pin của xe vào trong nước. Khi dừng xe, tắt xe và lấy chìa khóa. Đặc biệt là khi cách điện bị rách nát thì không nên lái xe.

- Chú ý đến pin và bộ sạc: Acquy là một phần quan trọng của xe, không nên tháo ra hoặc sửa chữa nó. Không chèn tay vào ổ cắm điện - điều này rất nguy hiểm. Sạc đi nơi trẻ em có thể tiếp cận. Điều quan trọng là sử dụng một đầu ra dành riêng với công suất 110V - 240V.

5. Thông báo khi dừng:
- Khi bạn muốn lái xe hoặc dừng xe, hãy tắt công tắc điện để tránh tình cờ xoay van tiết lưu để khởi động xe nguy hiểm bất ngờ gây nguy hiểm cho bạn và những người xung quanh.

- Khóa pin là phần quan trọng nhất của xe, vì vậy khi tắt điện, hãy lấy chìa khóa để kiểm tra khóa pin. Làm thế nào để kiểm tra khóa pin khi xe bạn sẽ được tư vấn cụ thể.

- Bạn nên khóa xe và mặt sau của xe để không bị mất chiếc xe.
6 lưu ý với xe điện mini E-Scooter

6. Bảo dưỡng và bảo dưỡng xe hàng ngày:
- Hàng ngày, bạn nên kiểm tra các bộ phận chuyển động, đường phanh bị kẹt, đảm bảo đèn, xe sừng hoạt động tốt để đảm bảo an toàn khi lái xe trên đường.

- Nếu bạn không sử dụng xe trong thời gian dài, bạn cũng nên định kỳ sạc pin để kéo dài tuổi thọ của pin, thường là 10 ngày sau khi sạc một lần.

- ngăn chứa pin có ảnh hưởng lớn đến trọng tâm của chiếc xe, do đó nó phải chú ý đến vị trí lắp đặt của nó. Nếu pin được đặt lỏng lẻo, trọng lượng nhẹ sẽ làm cho xe bị chệch hướng, khó kiểm soát và làm hỏng xe nhanh hơn. Hàng điện tử giả mạo trên thị trường ngày nay không tập trung vào chi tiết này nên được lắp pin rất lớn thông qua loa, sử dụng thời gian vít sẽ dần dần gây ra tình trạng của pin và pin. sự di chuyển của pin sẽ làm giảm tuổi thọ của pin.

Với 6 mẹo này để sử dụng chiếc xe điện mini E-Scooter, hy vọng bạn có thể hiểu cách sử dụng chiếc xe của bạn là bền nhất.
[/tintuc]

1 Bình luận

Unknown
20:45 30 tháng 8, 2019
Xe con tui cũng vậy . Xin hỏi cách sulsử

BACK TO TOP