Hotline: 0911.630.330 - 0922.222.780

[tintuc]
Bộ sạc điện là một phần quan trọng của xe điện mini E-scooter để đảm bảo chiếc xe tốt nhất bạn phải biết cách sử dụng và bảo trì bộ sạc điện cho xe điện mini, cách kiểm tra và khắc phục các trục trặc nhỏ. với bộ sạc điện. Để đảm bảo rằng bộ sạc được sử dụng theo cách hiệu quả và bền nhất, chúng tôi khuyên bạn không nên cắm bộ sạc ngoài thời gian quy định, sử dụng bộ sạc đúng với xe. Nếu sạc của bạn bị hỏng, tốt nhất bạn nên mua bộ sạc mới để sử dụng.


Cách sạc điện cho xe điện mini E-scooter
Cách sạc điện cho xe điện mini E-scooter

1. Cách kiểm tra và cách khắc phục sự cố bộ sạc:
Khi sạc, đèn sáng, đèn sạc xanh
Đầu tiên kiểm tra hai bộ sạc kết nối với nguồn điện AC và dây điện được cắm vào Nếu nó được xác định rằng không có vấn đề, có thể kiểm tra xem các dây nóng trên nắp pin đã bị hỏng hoặc hộp cầu chì là phải rung động và tiếp xúc kém.

Nếu không có những cân nhắc trên, hãy xem dòng đầu ra của bộ sạc đã được mở, có thể sử dụng đồng hồ điện đặt ở bước điện áp để đo điện áp tải của bộ sạc. Nếu không có điện, có thể là do dây điện bị vỡ ra khỏi bộ sạc. Trong trường hợp này bạn có thể mở bộ sạc ra, thay thế các dây khác có thể khắc phục được vấn đề.

Lưu ý: Trong khi thay dây dây của bộ sạc, điện cực nhất định phải được nối với mặt tích cực của nguồn, không được sao lưu.

2. Cách sử dụng bộ sạc
Khi sử dụng bộ sạc để sạc pin hoặc pin của xe điện mini E-scooter, trước tiên cắm phích cắm bộ sạc, sau đó cắm dây nguồn của bộ sạc vào ổ cắm điện. Khi sạc, chỉ báo sạc của bộ sạc sáng màu đỏ mà xe đang sạc. Khi được sạc đầy, đèn điện của bộ sạc chuyển sang màu xanh lam.

Lưu ý: Khi sử dụng xe, bạn phải tháo chìa khóa nguồn và để xe sạc đầy trước khi sử dụng xe. Không ngắt bộ sạc ở giữa trạng thái pin, pin phồng lên. Khi đèn báo sạc báo hiệu pin đã đầy, pin đang ở trạng thái sạc, và bộ sạc sẽ tự động tắt. Khi sạc trực tiếp trên xe, tắt tổng công tắc nguồn trên xe điện, và cắm phích cắm sạc vào ổ cắm điện của hộp pin đầu tiên, sau đó cắm dây nguồn ra khỏi bộ sạc. Bộ sạc cắm vào ổ điện nguồn 220V.


Cách sạc điện cho xe điện mini E-scooter


>>> Tham khảo: Cách sử dụng xe điện mini E-scooter


Đèn năng lượng đã tắt, đèn sạc của bộ sạc không sáng.
Kiểm tra phích cắm của bộ sạc với nguồn điện và nguồn điện ra, xem phích cắm không thể cắm phích cắm sạc vào ổ cắm điện bình thường nếu tình huống vẫn như cũ, mở hộp thiết đặt Thay cầu chì nếu cầu chì bị hỏng , nếu cầu chì mới vỡ.

Kiểm tra xem dây điện có được cắm vào nguồn điện nếu dây điện mới vỡ. Một khi bạn đã loại bỏ vấn đề với dây nguồn, kiểm tra một số thành phần gần khu vực điện áp trên bảng mạch để xem nếu hàn bị hỏng. Hộp cầu chì có tiếp xúc kém.

Tình trạng vỏ ngoài bị biến dạng do nóng chảy
Vấn đề này có thể xảy ra bởi một phần của người sử dụng thường xuyên đưa xe về phía sau của chiếc xe không quan tâm đến các thành phần gây ra chất lỏng. Khi sử dụng bộ sạc bình thường, đừng đặt bộ sạc ở phía sau vỏ máy. Sự rung động của chiếc xe điện mini E-scooter có thể gây ra dây dẫn của mạch điện, gây ra các vấn đề về điện.

Điện áp đầu ra là bình thường, nhưng nạp tiền hiện nay là rất nhỏ
Khi sạc để sử dụng và bảo quản, dung dịch và dung dịch kim loại phải được tránh trong hộp điện để tránh ngắn mạch bên trong bộ sạc, làm hư bộ sạc.

Nếu bạn có vấn đề với chiếc xe, bạn có thể mang đến cửa hàng xe điện mini E-scooter để kiểm tra và sửa chữa.

>>> Tham khảo: Làm thế nào để chọn chiếc xe điện mini E-scooter tốt nhất
[/tintuc]

BACK TO TOP