Hotline: 0911.630.330 - 0922.222.780

[tintuc]
Xe điện mini Scooter đang ngày càng được biết đến và sử dụng trên thị trường, phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Có lẽ nhiều người không biết làm thế nào để sử dụng xe luôn luôn là đẹp, sử dụng lâu dài. Dưới đây là bốn bộ nhớ cơ bản bạn cần nắm bắt khi sử dụng một chiếc xe điện mini.

Những lưu ý khi sử dụng xe điện mini Scooter

Pin sạc đầy, ắc quy:
Tuổi thọ pin sẽ lâu hơn nếu không sử dụng hết. Với chiếc xe điện mini Scooter mới, trong quá trình không sử dụng pin chính nó sẽ xả điện. Vì vậy, khi bạn mua một chiếc xe điện mini Scooter sử dụng pin, bạn nên sạc khoảng 10 giờ trước khi sử dụng. Lệ phí tiếp theo không quá 8 giờ. Với pin, bạn không cần quá nhiều thời gian để sạc pin, bởi vì tắt máy tự động khi pin có sẵn trên nhiều mô hình hiện đại.

Tuổi thọ pin sẽ cao khi dòng điện xả bằng 1/10 điện tích. Vì vậy, bạn không nên đi hoàn toàn ra khỏi quyền lực trước khi sạc. Cách tốt nhất là sạc khoảng 1/4 công suất.

Bạn nên sạc pin hoặc pin hàng ngày, và ít nhất một lần một tuần ngay cả khi bạn không sử dụng nó trong một thời gian dài. Sử dụng nguồn ổn định khi sạc.

Sử dụng xe trong giới hạn và tốc độ cho phép:
Khi bạn lái một chiếc xe điện mini Scooter, bạn phải luôn luôn xem đồng hồ hiển thị điện năng, đồng thời theo dõi mức độ sức mạnh của chiếc xe để ngăn xe bị cạn kiệt trên đường phố. Xe điện mini sẽ chạy ở tốc độ dưới 25km / h. Trong quá trình di chuyển, bạn không nên đi nhanh và thay đổi tốc độ đột ngột. Ngoài ra, không tăng tốc độ xe của bạn hoặc mang theo trọng lượng. Trong điều kiện ướt, ướt, tốt nhất là tắt nguồn. Nếu bạn đang trong một tai nạn, không mở khóa đánh lửa hoặc tiếp tục lái xe.
Những lưu ý khi sử dụng xe điện mini Scooter

Sạc pin đúng cách:
Thời gian sạc của xe điện mini Scooter là 5-8 giờ, tùy thuộc vào loại pin hoặc pin. Tuy nhiên, thời gian sạc của pin thường dài hơn pin. Khi pin đã đầy, đèn báo của bộ sạc sẽ chuyển sang màu xanh lá cây để báo cho người dùng biết việc sạc đã hoàn tất. Bạn nên để nó ở nơi khô ráo trong khoảng từ 0 ° C đến 35 ° C.

Sau khi sạc, quá trình sạc sẽ bị hủy. Đây là một cơ chế tự bảo vệ mà sẽ không làm hỏng pin hoặc pin ngay cả khi bạn đã sạc quá lâu. Ngoài ra, trong quá trình sạc pin của xe, bạn hoàn toàn không được lộn ngược bởi vì nó làm cho pin rất nhanh chóng bị hư hỏng.

Quá tải xe:
Mỗi chiếc xe điện mini có tải trọng, thường là 70-100kg. Vì vậy, xe điện chỉ dành cho một người. Nếu sử dụng một chiếc xe điện mini với quá tải sẽ gây áp lực lên động cơ. Bạn có thể cảm thấy nhiệt gần pin hoặc động cơ rất rõ ràng khi di chuyển xe với tải quá lớn.

>>> Xem thêm: Mẹo chăm sóc xe điện mini Scooter luôn chạy tốt

Hiện nay, nhiều loại xe điện mini Scooter có khả năng chịu nước, chạy ngay cả khi trời mưa. Tuy nhiên, nếu mưa lớn, hoặc lũ lụt nhẹ (nước không chạm vào khay pin), hiện tượng hơi ẩm, hơi nước cũng có thể xảy ra. Điều này ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin (pin) để tránh điều này.


Dưới đây là bốn điều bạn cần ghi nhớ khi sử dụng chiếc xe điện mini Scooter cho tốt nhất và bền nhất.

>>> Xem thêm: Cách sử dụng và bảo dưỡng xe điện mini
[/tintuc]

1 Bình luận

Unknown
01:19 23 tháng 8, 2018
Mình cũng đang xài con này , nhưng nó rất nhanh hết điện...đi chỉ đc dạo quanh gần nhà, tý tẹo là hết,yếu pin phải mang vào sạc .. chán

BACK TO TOP