Hotline: 0911.630.330 - 0922.222.780

[tintuc]
Đường ra vào chợ,trường học, siêu thị, công sở, nơi làm việc và bức tường sẽ không còn là vấn đề với chiếc Xe điện E-scooter Mini - sản phẩm sáng tạo đột phá 2018.

Một vấn đề mà nhiều người trong bộ phận giao thông công cộng phải đối mặt là "dặm cuối cùng", nói cách khác, khoảng cách giữa các ga nhà ga tới nhà hoặc nơi làm việc. Trong nhiều trường hợp, đi bộ không phải là giải pháp tốt nhất vì khoảng cách không gần, cuối cũng là một mối quan tâm. Một số người đã chọn giải toả các xe điện mini như những phương tiện cá nhân. Và chúng ta có thể biết được một giải pháp trang nhã hơn với chiếc Xe điện E-scooter Mini.

Được thiết kế để trở thành giải pháp cho cuộc hành trình cuối cùng, Xe điện E-scooter Mini điện tử được bán với giá tương đối rẻ chỉ với 3,5 triệu tùy thuộc vào phiên bản. Chiếc xe được làm bằng khung nhôm bền, bộ. Pin được đặt trong khung xe, chiếc xe được gấp lại để dễ dàng cất giữ ở nhà hoặc tại nơi làm việc.


Khung gầm của nó được trang bị động cơ 250W. Chiếc xe được chứng nhận là một chiếc xe điện đường phố hợp pháp, với 3 phiên bản. Phiên bản 1 mang một pin lithium-ion 36 volt, Phiên bản 2 mang pin lithium-ion 24 volt, phiên bản 3 với pin 24 volt. Điều này cho phép các xe đi du lịch từ 15 đến 25 km, với tốc độ tối đa 25 km / h. Thời gian sạc khoảng 5-6 giờ, sử dụng điện gia dụng ngày nay. Nó nặng khoảng 20kg. Khi gấp xe, kích thước nhỏ gọn, kích thước nhỏ gọn cho phép chủ sở hữu có thể lưu trữ ở bất cứ nơi nào thuận tiện nhất.

Mở một chiếc Xe điện E-scooter Mini là một hoạt động hai bước đơn giản, quá trình gấp lại là điều ngược lại. Việc khởi động chỉ cần một nút nhấn và một phím, và đèn LED và đèn phanh sau / sau cũng được bật. Kiểm soát xe cũng rất dễ dàng, với sức mạnh lái xe bằng tay phải. Hệ thống phanh có sẵn ở cả hai bên tay lái, lốp được cung cấp hơi nước và xe cộ không bị đình chỉ.


Hãy xem một số hình ảnh của chiếc Xe điện E-scooter Mini:
Xe điện E-scooter Mini - sáng tạo đột phá 2018

>>>> Bổ sung tham khảo: Chú ý khi mua Xe điện E-scooter Mini
[/tintuc]

BACK TO TOP