Hotline: 0911.630.330 - 0922.222.780

[tintuc]
Là một trong những chiếc xe điện phổ biến nhất trên thị trường gần đây, chất lượng của Xe điện mini E-scooter là tốt, và bạn nên mua một chiếc Xe điện mini E-scooter?

Chúng tôi cùng nhau tìm hiểu về những lợi thế và bất lợi của chiếc xe điện này để cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Xe điện mini E-scooter

Ưu điểm của xe điện mini E-scooter:
Là dòng xe điện, dòng xe điện này có nhiều ưu điểm so với các thương hiệu xe đạp điện nổi bật trước thị trường.

- An toàn

Được trang bị pin lithium và động cơ chống nước, do đó, chiếc xe điện mini là một chiếc Xe điện mini E-scooter trên thị trường hiện nay là khá an toàn để đi dưới mưa. Ngoài ra, chiếc xe còn được trang bị nhiều chi tiết an toàn như phanh, sừng xe, đèn chiếu sáng xe, ...

- Khoảng cách dài

Được trang bị pin lithium-ion cho dung lượng lớn và động cơ tiết kiệm năng lượng, các chuyến xe điện mini thường có tuổi thọ pin dài hơn 25 km

Rõ ràng so với khoảng cách trung bình hiện tại, khoảng cách mà chiếc Xe điện mini E-scooter này khá dài.

- Giá xe điện mini không cao:

Mặc dù chất lượng cao nhưng giá của xe điện mini không cao, từ trên 3,5 triệu chiếc, so với giá của xe điện trên thị trường, giá này rẻ.

- Xe điện mini E-scooter rất bền

Chiếc xe có độ bền tuyệt vời trong quá trình sử dụng, không chỉ vì pin lithium bền, nhưng khung thép không gỉ được sơn tĩnh điện với nhựa ABS bền cũng làm cho chiếc xe bền hơn.


Nhược điểm Xe điện mini E-scooter:
Bên cạnh nhiều lợi thế, chiếc xe điện mini cũng có một số nhược điểm:

- Tốc độ không cao:

Đối với những người cần mua xe điện với tốc độ cao, E-Scooter không phải là chiếc xe nên bạn chọn vì tốc độ tối đa của những chiếc xe này chỉ là 25km / h nhưng không thể đạt đến tốc độ cao hơn. như các phương tiện khác.
Xe điện mini E-scooter là gì?

Nên mua một chiếc Xe điện mini E-scooter: Từ những lợi thế và bất lợi ở trên chúng ta có thể thấy rằng Xe điện mini E-scooter là một chiếc xe điện chất lượng tốt và đáng để mua, đặc biệt là sự lựa chọn tuyệt vời này. Tuyệt vời cho sinh viên, sinh viên hoặc người cao tuổi, các bà nội trợ.

>>>> Xem thêm: Thế hệ Xe điện mini E-scooter mới
[/tintuc]

BACK TO TOP