Hotline: 0911.630.330 - 0922.222.780

[tintuc]
Trên thị trường ngày nay, chiếc XE ĐIỆN MINI E-SCOOTER dần dần trở thành một xu hướng và dần dần trở thành một phương tiện vận chuyển của nhiều người, nó đã được khẳng định mình với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, tinh tế cho nhiều người. Các bức tượng khác nhau. Hiện nay, Xe điện mini E-scooter là thiết kế mới nhất và cũng đánh giá cao bởi thị trường Việt Nam về thiết kế và tính tiện dụng của nó.

Xe điện mini E-scooter mới nhất 2018

Xe điện mini E-scooter là sản phẩm hot nhất 2018:
Xe điện mini E-scooter được trang bị động cơ 250-350W, tốc độ xe 20-25 km / h, có thể di chuyển liên tục từ 20 - 25 km trong một lần sạc. Phí trong 5 - 6 giờ. Xe điện mini E-scooter thiết kế pin 20A để tạo ra một nguồn điện mạnh mẽ, bền, có thể tự động ngắt kết nối khi sạc đầy - thuận tiện nhưng tiết kiệm năng lượng. Xe điện mini E-scooter pin được bảo hành 01 năm, độ bền cao, chống nổ rất tốt.

XE ĐIỆN MINI E-SCOOTER xe đạp điện có sự kết hợp của tinh tế và chuyên nghiệp vì vậy có nhiều ưu điểm như độ bền cao, khả năng chống nước mạnh giúp người lái nhanh chóng đạt được điều gì. đường xá và thời tiết.

XE ĐIỆN MINI E-SCOOTER có hai bánh xe lớn, đĩa phanh bền giúp xe di chuyển nhanh trong khi vẫn giữ đường.

Thiết kế Chassis chắc chắn sẽ làm cho người lái xe cảm thấy rất đẹp trai và an toàn.

XE ĐIỆN MINI E-SCOOTER LÀ MỘT THIẾT KẾ ĐỘT PHÁ:
Mọi người thường so sánh XE ĐIỆN MINI E-SCOOTER với xe đạp điện khi lần đầu tiên nhìn thấy nó. Nhưng XE ĐIỆN MINI E-SCOOTER nhỏ gọn và dễ sử dụng. Vì vậy, nó là phong cách và thời trang hơn so với xe đạp điện. Các nhà sản xuất Xe điện mini E-scooter là tinh vi hơn khi nói đến sản xuất kết hợp màu thông minh. Màu sắc của chiếc xe luôn khác với màu sắc của chiếc xe để tạo ra một tính cách xe hơi, thời trang. Sơn là phun tĩnh điện, bóng hoàn hảo, điện hiển thị mét điện tử, km đã đi, tốc độ xe làm cho xe hơi sang trọng, trẻ trung, thời trang. Hệ thống chiếu sáng xe sử dụng công nghệ Halogen LED

Bàn chân rộng rãi, thoải mái, chống bẩn khi bề mặt ướt. Chống trơn bề mặt để giúp bạn cảm thấy thoải mái, tự tin khi di chuyển trên đường, đặt trên xe. Tất cả những khách hàng đó đã thuyết phục khách hàng hoàn toàn khi lựa chọn XE ĐIỆN MINI E-SCOOTER.

Xe điện mini E-scooter mới nhất 2018


Có xe điện XE ĐIỆN MINI E-SCOOTER là cùng phong cách, tiện dụng. Hãy mang XE ĐIỆN MINI E-SCOOTER vào cuộc sống.
[/tintuc]

BACK TO TOP